Trung tâm kiểm định đồng hồ chính hãng
Logo-WCA
Watch Certificate of Authenticity

Giới thiệu WCA

"Giải pháp hiệu quả bảo vệ bạn khỏi đồng hồ giả"

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH WCA MANG ĐẾN DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ TỐI ƯU NHẤT

BẢO HIỂM TÀI CHÍNH CHO KẾT QUẢ

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH ĐỒNG HỒ WCA

WCA được thành lập bởi mr Mai Niêm, người sáng lập CTCP Bệnh Viện Đồng Hồ TP.HCM

Vào năm 2020, anh cùng các đối tác kinh doanh, các cộng sự và đội ngũ kỹ thuật viên của mình đã ra mắt Dịch vụ Kiểm định Đồng hồ chính hãng (WCA) như một giải pháp cho vấn đề ngày càng gia tăng về hàng giả cấp cao được bán một cách gian lận trên các forum, diễn đàn, thậm chí có cả các cửa hàng đồng hồ. Các giao dịch mua bán đồng hồ giá trị cao giữa các cá nhân luôn xuất hiện những trường hợp giao dịch hàng giả mà người mua hàng vô cùng thiệt thòi với giá trị tài sản lớn.

Với sự phát triển của công nghệ máy móc như CNC, Laser, tự động hoá thì các đồng hồ giả ngày càng trở nên khó phát hiện, ngay cả đối với những người sử dụng đồng hồ nhiều năm cũng vô cùng khó phát hiện.

Với đội ngũ chuyên gia, đối tác, cộng sự nhiều năm kinh nghiệm, tiếp xúc, mua bán và từng sửa chữa hàng ngàn chiếc đồng hồ cao cấp như Patek Philippe, Rolex, Cartier, Omega, Longines … thì khả năng đánh giá, kiểm định của WCA là một thế mạnh.

Liên tục bị ngập trong các cuộc gọi nhờ xác thực và giúp đỡ phân biệt thật giả, để hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn, WCA đã xây dựng cơ sở dữ liệu có độ chính xác cao, hệ thống phân tích kỹ thuật số kết hợp kinh nghiệm thực tiễn của những người thợ, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm với đồng hồ cao cấp và quy trình phân tích xác định khách quan để đưa ra quyết định cuối cùng. Qua đó, hạn chế tối đa các thiệt hại của khách hàng với đồng hồ giả.
Cho đến nay, chúng tôi đã giúp cho hàng trăm khách hàng tránh được thiệt hại với đồng hồ giả một cách kịp thời. Giúp rất nhiều shop, người chơi bán lại đồng hồ với giá cao hơn, hoàn thành giao dịch một cách đơn giản vì đồng hồ đã được xác thực một cách chính xác kèm bảo lãnh tài chính rõ ràng cho mỗi kiểm định đồng hồ được WCA thực hiện.

Đánh giá page này