Trung tâm kiểm định đồng hồ chính hãng
Logo-WCA
Watch Certificate of Authenticity

FAQ


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ

WCA là ai và họ làm gì?

Trung Tâm Kiểm Định Đồng Hồ WCA cung cấp dịch vụ mạnh mẽ hỗ trợ các khách hàng là người chơi đồng hồ và các đại lý Mua-Bán đồng hồ chính hãng. WCA cung cấp dịch vụ “Kiểm Định Đồng Hồ dựa trên kết quả kiểm định, đánh giá chất lượng từ những chuyên gia cao cấp có nhiều kinh nghiệm của WCA, kết hợp với việc đối chiếu cơ sở dữ liệu do WCA lưu trữ phát triển từ những chiếc đồng hồ chính hãng đã được xác nhận.

Khi nào bạn cần phải kiểm định đồng hồ

Những sản phẩm đồng hồ do người tiêu dùng mua từ những nhà cung cấp không được hãng ủy quyền (VD: Hàng xách tay, Order từ nước ngoài,…), việc trao đổi mua bán cá nhân với nhau và các mẫu đồng hồ đã qua sử dụng không còn giấy tờ phụ kiện.

WCA có nhận kiểm định động hồ Online không?

Không, việc kiểm tra đánh giá các chi tiết đồng hồ thông qua hình ảnh không chính xác. WCA chỉ xác nhận chiếc đồng hồ đạt chuẩn chính hãng dựa trên kết quả kiểm tra trực tiếp của đội ngũ kiểm định.

Thời gian kiểm định mất bao lâu?

WCA sẽ trả kết quả kiểm định trong vòng 24 – 48 giờ làm việc từ thời điểm tiếp nhận đồng hồ từ khách hàng (trừ T7, CN và Ngày lễ) 

WCA bảo đảm giá trị cho kết quả như thế nào?

Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ của WCA, chúng tôi thực hiện 1 bảo lãnh tài chính cho tất cả các đồng hồ thực hiện việc kiểm định tại WCA và được chúng tôi cấp thẻ và giấy chứng nhận đạt chuẩn chính hãng. Bảo lãnh tài chính này có giá trị 01 năm kể từ ngày thẻ kiểm định được cấp ra.

>> Xem thông tin chi tiết

Khách hàng nhận kết quả đồng hồ như thế nào?

Sau khi có kết quả kiểm định , nhận viên WCA sẽ liên hệ Quý khách sẽ nhận được bộ hồ sơ gồm: Phiếu kết quả kiểm định, Thẻ bảo hiểm kết quả, Mã SKU kiểm tra dữ liệu trên hệ thống Online của WCA.

Địa điểm tiếp nhận đồng hồ kiểm định của WCA ở đâu?

– Trụ sở chính: 109 Đinh Tiên Hoàng – Đakao – Q.1
– Chi nhánh tiếp nhận 1: 476A Trần Hưng Đạo – P.2 – Q.5
– Chi nhánh tiếp nhận 2: 367 Nguyễn Oanh – P.17 – Q.Gò Vấp nhận kiểm

Đánh giá page này